Đã có mặt tại Việt Nam

Hãy đến và thử loạt phim khám phá những câu hỏi quan trọng nhất trong đời sống

Alpha là một loạt phim khám phá những câu hỏi quan trọng nhất trong đời sống. Đến với mỗi tập phim, người tham dự sẽ có cơ hội được biết thêm về niềm tin nơi Chúa cũng như chia sẻ những quan điểm sống của mình trong một môi trường thân thiện và tôn trọng. Alpha đã được phổ biến trên 169 quốc gia khác nhau, và nay đã đến với các bạn trẻ Việt Nam.
Tất cả mọi người đều có thể tham dự Alpha, không phân biệt màu da, sắc tộc, tôn giáo. Những người đã từng đến chia sẻ rằng họ rất thích sự cởi mở, tự do và chân thành trong các phần thảo luận. Bạn có thể đến một mình hoặc rủ thêm bất kỳ ai. Mỗi buổi Alpha luôn có đồ ăn, đồ uống hoàn toàn miễn phí!
Chúng tôi không yêu cầu bạn cam kết bất cứ điều gì khi tham dự Alpha. Điều duy nhất chúng tôi khuyến khích bạn là: Hãy đến và thử! Chúng tôi muốn bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với Alpha như chúng tôi đã từng có trước đây.

Thống Kê

Một số thống kê về Alpha trên toàn thế giới
29
Triệu người đã thử
169
Quốc gia
4
Châu lục
112
Ngôn ngữ đã dịch

Hình Ảnh

Những hình ảnh các buổi Alpha
Nếu bạn đang bận rộn và hối hả với cuộc sống học tập hay những công việc thường ngày, Alpha là nơi lắng đọng giúp bạn được chia sẻ và lắng nghe, giúp bạn dừng lại và nhìn nhận cuộc sống sâu sắc hơn.
Nguyễn Đài Trang
Nhân viên Văn phòng
Tham gia Alpha là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Các tập phim giúp tôi trả lời được những câu hỏi lớn trong cuộc sống và tìm thấy một niềm tin đơn sơ nhưng mạnh mẽ.
Bear Grylls
Chuyên gia Sinh tồn
Alpha thật vui! Mình có cơ hội được thảo luận về những câu hỏi quan trọng trong cuộc đời mình và hiểu rõ hơn về tình yêu của Đức Chúa Trời.
Đỗ Trung Kiên
Kỹ sư Cơ Điện tử
Alpha... có lẽ là chương trình thú vị và đặc sắc nhất đang diễn ra trong thế giới niềm tin ngày nay.
Tony Blair
Nguyên Thủ Tướng Anh
Có rất nhiều câu hỏi trong Alpha mà bản thân mình đã tin Chúa lâu năm rồi nhưng vẫn phải vắt óc suy nghĩ. Mình có được cái nhìn rộng hơn về Chúa và cuộc sống sau khi xem phim.
Nguyễn Quốc Anh
Nhân viên Thiết Kế

Alpha Thanh Niên

Sắp diễn ra. Hãy chờ đón

Alpha Thiếu Niên

Sắp diễn ra. Hãy chờ đón

Alpha Hôn Nhân

Sắp diễn ra. Hãy chờ đón

Đăng Ký

Hãy nhấp vào nút bên dưới, điền đầy đủ thông tin để tham dự miễn phí