Chuyển tới nội dung
Tin trong nước

Chúa nhật 05/7/2020 của Hội thánh Tin lành Hà Nội

06.07.2020
Chúa Nhật đầu tiên của tháng - là ngày mà chúng ta cùng quây quần bên bàn Tiệc Thánh. Cùng suy ngẫm và ghi nhớ rằng chúng ta được cứu bởi sự hi sinh của Cứu Chúa Jesus trên Thập Tự. Hãy ăn bánh này, uống chén này để nhớ đến Ta.

THỜ PHƯỢNG CHÚA

Lạy Chúa toàn năng, xin Chúa cho chúng con được chúc tụng danh của Ngài với lời suy tôn. Mọi quyền phép oai nghi thuộc về Ngài, hãy ca tụng Ngài không thôi.

Ngài gánh thay tội lỗi của chúng ta trên cây gỗ, hầu cho chúng ta là kẻ đã chết trong tội lỗi được sống lại trong sự công bình. Xin hãy kéo tôi, kéo tôi cho thật gần nơi Thập Tự xưa Chúa xả thân...

CHIA SẺ SỨ ĐIỆP 

"Xây nhà trên vầng đá"
Kinh thánh: I Cô-rinh-tô 3:11
Giảng luận: Mục sư Quản nhiệm Phạm Bá Hạnh

"Vậy, kẻ nào nghe và làm theo lời ta phán đây, thì giống như một người khôn-ngoan cất nhà mình trên vầng đá. Có mưa sa, nước chảy, gió lay, xô-động nhà ấy; song không sập, vì đã cất trên đá. Kẻ nào nghe lời ta phán đây, mà không làm theo, khác nào như người dại cất nhà mình trên đất cát. Có mưa sa, nước chảy, gió lay, xô-động nhà ấy, thì bị sập, hư hại rất nhiều. Vả, khi Đức Chúa Jêsus vừa phán những lời ấy xong, đoàn dân lấy đạo Ngài làm lạ; vì Ngài dạy như là có quyền, chớ không giống các thầy thông giáo." 

Ma-thi-ơ 7: 24-29

TIỆC THÁNH

Chúa Nhật đầu tiên của tháng - là ngày mà chúng ta cùng quây quần bên bàn Tiệc Thánh. Suy ngẫm và ghi nhớ rằng chúng ta được cứu bởi sự hi sinh của Cứu Chúa Jesus trên Thập Tự Giá.Hãy ăn bánh này, uống chén này để nhớ đến Ta.

Tiệc thánh Chúa ban mọi sứ đồ

Truyền đời đời nên ghi nhớ

Rằng Chúa chết thay vì chúng sinh

Thân báu phải chịu thập hình

Hồi niệm thân Chúa huyết tuôn vì ta

Nay rao truyền sự chết Chúa ra.

BAN THIẾU NHI 

Song Đức Chúa Jêsus phán rằng: Hãy để con trẻ đến cùng ta, đừng ngăn trở; vì nước thiên-đàng thuộc về những kẻ giống như con trẻ ấy.

Ma-thi-ơ 19:14


Đặc biệt, những năm gần đây số lượng bé trai đến lớp đông hơn bé gái, trong khi giáo viên toàn bộ đều là nữ cũng là một vấn đề cần quan tâm. Ban Thiếu Nhi kêu gọi những người nam trong độ tuổi Thanh niên đến Tráng niên tham gia Mục vụ Thiếu nhi để chịu huấn luyện và dạy dỗ các con Lẽ Thật trong Lời Chúa cũng như nêu gương tốt cho các con trong việc xây dựng các mối quan hệ tích cực với bạn bè và mọi người xung quanh.

Đăng ký trở thành giáo viên lớp thiếu nhi tại đây!

Quý vị muốn tìm hiểu thêm về Chúa và HTTL Hà Nội trân trọng kính mời đến dự Lễ Thờ Phượng Chúa Nhật.
Thời gian: 9:00 Chúa Nhật
Địa điểm: Hội Thánh Tin Lành Hà Nội số 2 Ngõ Trạm
Liên hệ: 024 6269 2885 (VPHT)

Cập nhật thêm thông tin của HTHN tại:
Youtube: https://www.youtube.com/c/hoithanhtinlanhhanoi
Fanpage: https://www.facebook.com/HTTLHanoi/

Chúc quý vị một ngày mới tràn đầy ơn lành trong Chúa Cứu Thế Jesus!

1