Chuyển tới nội dung
Tin trong nước

Ban Thiếu Nhi thông công tại Hội Thánh Hoành Nhị với chủ đề "TẤM LÒNG BIẾT ƠN"

13.07.2020
Đã có 63 em thiếu nhi tham dự và 17 em thiếu nhi bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Cảm tạ Chúa đã ban ơn trên buổi thông công giữa ban thiếu nhi Hội Thánh Hà Nội và Hội Thánh Hoành Nhi vào Chúa Nhật 12/7/2020 vừa qua. Buổi sáng các em thiếu nhi cùng nhau tham dự chương trình Lễ Hội Mùa Hè Với chủ đề “Tấm Lòng Biết Ơn”.

Thông qua những bài hát, trạm chơi các em thiếu nhi được nhắc nhớ không quên cảm tạ Chúa vì những gì Ngài đã ban cho trên đời sống của mình.

Buổi chiều các em được chia làm 2 nhóm để tham gia hoạt động tô tượng và nhổ lạc. Hoạt động “nhổ lạc” một hoạt động đặc biệt thú vị nhất là đối với các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên tại thành phố.

Cảm tạ Chúa đã gìn giữ trên các em thiếu nhi và các giáo viên, đồ ăn rất ngon, sự tiếp đón của ông bà mục sự và Hội Thánh Hoành Nhị vô cùng tuyệt vời.

Cảm tạ Chúa, cám ơn mục sư, ban chấp sự cùng toàn thể quí tín hữu trong Hội Thánh Hà Nội, những người đã ủng hộ, tạo điều kiện, dâng hiến, cầu thay để các em thiếu nhi có một trại nghiệm thú vụi trong một dịp hè vô cùng đặc biệt năm 2020. Cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Ban Thiếu Nhi với tấm lòng phục vụ Chúa một cách sốt sắng. Xin Chúa ban ơn trên các thầy cô vì công khó này không phải vô ích. Ao ước đời sống của mỗi em thiếu nhi sẽ luôn “cảm tạ Chúa vì sự nhân từ của Ngài còn đến đời đời!”. Amen

"Tình yêu thương là dây liên lạc của sự trọn lành. Cảm tạ Chúa đã cho Các cô và các cháu thiếu nhi , cùng phụ huynh, anh ,chị, người thân của các cháu có một chuyến đi thông công giao lưu tuyệt vời . Tuy ngắn nhưng các cô cùng các con cảm nhận được tấm lòng , chào đón và ơn tiếp đãi từ Hội Thánh Hoành Nhị . Những cử chỉ ân cần quan tâm , học hỏi chia sẻ , bữa ăn giấc ngủ, vui chơi trải nghiệm cùng nhau khiến cô , trò chúng con thầm biết ơn Chúa trong mọi sự ! Tình yêu Chúa đã gắn kết chúng con lại!"

(một phụ huynh gửi lời đến Ban Thiếu Nhi)

 

1